Chọn danh mục

Bao ngón chống tĩnh điện
Sắp xếp theo

Bao ngón tay cao su các loại

Bao ngón tay chống tĩnh điện được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện trực tiếp vào người công nhân. Bao ngón tay kh tĩnh điện được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau như: Bao ngón tay cao su, bao ngón tay không bột, bao ngón tay có bột, bao ngón tay có nốt sần đầu ngón…

Những sản phẩm bao ngón tay cao su trên đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn trong môi trường yêu cầu khử tĩnh điện cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của sản phẩm bao ngón tay cao su hay dùng trong các nền công nghiệp như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử….

Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su.

 

Bao ngón tay sử dụng chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Sự co dãn lên tới 600% kéo dài, sử dụng bột sạch đem lại cảm giác dễ chịu không ngứa phù hợp cho sử dụng trong khử tĩnh điện phòng sạch.

* Thông tin sản phẩm:

– Sản phẩm bao ngón cao su sản xuất sạch an toàn cho công nhân.

– Được làm bằng nitrile (cao su tổng hợp) mềm dẻo

– Bề mặt mịn độ ma sát tốt

– Bao ngón tay cao su có độ khử tĩnh điện tốt.

– Màu sắc: trắng, hồng, sữa, đen …

– Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton

Bao ngón tay cao su có bột

Bao ngón cao su có bột sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhau… Đàn hồi và độ co giãn ra với 600% kéo dài. Sản phẩm bao ngón tay chống tĩnh điện không có chất lưu huỳnh mềm mại và độ bám tốt. Điện trở suất 1011-1012 ohms, giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.

 

* Thông tin sản phẩm:

– Được làm bằng nitrile (cao su tổng hợp) mềm deo khi sử dụng

– Bột tự nhiên không ngứa và khó chịu khi dùng

– Clo bề mặt giảm sự ăn mòn kim loại

–  Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton.

Bao ngón tay không bột

Bao ngón tay chống tĩnh điện không bột tốt cho những người công nhân làm về công nghiệp sản xuất điện tử, bán dẫn và nhiều môi trường khác nhau. Lưu thông máu cho các đầu ngón tay, sử dụng tốt trong môi trường phòng sạch và loại bỏ tĩnh điện.

 

* Thông tin sản phẩm:

– Bao ngón tay sản xuất siêu sạch.

– Được làm bằng nitrile (cao su tổng hợp) độ bền cao.

– Không sử dụng bất kỳ một loại bột nào.

– Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton.

Bao ngón tay cam hạt sần

Trong các môi trường công nghiệp sản xuất hiện nay thì bao ngón tay cao su có hạt sần đầu ngón lại được nhiều khu công nghiệp sử dụng bởi có hạt sần đầu ngón, làm ra tăng độ ma sát khi làm việc trên những sản phẩm có bề mặt mịn, và hơn thế nữa nó còn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

 

Thông số bao ngón tay hạt sần cam

– Không sử dụng bột bên trong.

– Sử dụng Clo vàng trong suốt ở bề mặt.

– Xử lý tĩnh điện tốt.

– Kết cấu mũi của bao ngón là những hạt sần có độ ma sát cao.

– Không kết cấu vành.

– 100% cao su thiên nhiên tinh khiết.

– Không có chất hoá dẻo, dầu silicon và amide.

Bảo Hộ Nam Lân ung cấp các sản phẩm công nghiệp, thiết bị phòng sạch, bảo hộ lao động, hàng được nhập khẩu và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt theo đơn hàng riêng biệt.