Chọn danh mục

Ghế chống tĩnh điện
Sắp xếp theo

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

Một trong những vấn đề ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, quá trình sản xuất và hơn thế nữa là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người làm việc như vậy, đó chính là vấn đề tĩnh điện. Một giải pháp để giải quyết vấn đề này là rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Điểm quan trọng nhất của giải pháp đó chính là ghế chống tĩnh điện và sản phẩm ghế chông tĩnh điện hoàn hảo nhất đó là các loại ghế chống tĩnh điện đạt chuẩn và phù hợp với nhu cầu chung hiện nay.

Ghế chống tĩnh điện là sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt sử dụng  để chống tĩnh điện nên nó có nhiều đặc điểm và công dụng hữu ích cho khách hàng:

Ghế chống tĩnh điện có bánh xoay, được thiết kế vững chãi và khỏe khoắn giúp cho người làm việc chống lại sự ê mỏi của lưng và hông trong quá trình làm việc, giúp thư giãn hơn.

Mặt ghế được phủ bằng lớp da giả có khả năng chống tĩnh điện cao, ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay còn có vòng giúp cố định các chân làm cho chiếc ghế trở nên vững chãi hơn, cứng cáp hơn.

Sức bền bề mặt khá lớn khoảng 10ˆ6 Ω đến 10ˆ9Ω

Khung ghế được thiết kế là khung thép với 5 chân ghế chia thành 5 góc của hình ngôi sao được cố định bằng một vòng thép được mạ một lớp sáng bóng không gỉ sét và chống lại sự bám bụi của môi trường xung quanh.

Ghế chống tĩnh điện có thiết kế bánh xe lăn chống tĩnh điện, di chuyển tốt xung quanh nơi làm việc

Sử dụng lực đẩy khí nén cho ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay an toàn hơn, di chuyển êm ái hơn trong môi trường công nghiệp.

Thông số ghế chống tĩnh điện phổ biến hiện nay:

- Màu sắc: màu xanh, đen...

- Chất liệu khung: thép không gỉ, mặt ghế là giả da

- Kích thước mặt ghế: 380*290mm và mặt tựa: 440*400mm

- Vòng để chân: D510mm

- Chiều cao: 400~500mm

- Điện trở bề mặt: 10^6-10^9 Ohm

Ghế chống tĩnh điện là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia thiết kế quan tâm đến trong môi trường làm việc và sản xuất, được sử dụng trong khu công nghiệp với yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện, nên ghế tựa chống tĩnh điện Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Ghế tựa chống tĩnh điện được cho là sản phẩm đáp ứng được nhiêu tiêu chí do các kỹ sư đưa ra, và cũng là sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Bảo Hộ Nam Lân cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm ghế chống tĩnh điện phòng sạch với nhiều sản phẩm mới và mẫu mã khác nhau, mức giá khác nhau, cạnh tranh về nhiều mặt để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Ngoài ra, Công ty Bảo Hộ Nam Lân của chúng tôi còn nhận đặt các loại ghế chống tĩnh điện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.