• Ổ cắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗỔ cắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ

Ổ cắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ


OC

Call

Ổ cm chng tĩnh đin 2 l

Vì các linh kiện điện tửnày rất nhạy cảm với dòng điện và điện thế nên trong môi trường sản xuất các thiết bị điện tử, chất bán dẫn,... các linh kiện này dễ bị nhiễm điện gây ra các ảnh hưởng không mong muốn trong các quá trình sản xuất. Không chỉ là các sản phẩm tạo ra bị ảnh hưởng xấu, mà còn sức khỏe người lao động cũng bị ảnh hưởng không ít nên các kỹ sư của các nhà sản xuất đã nghĩ ra nhiều giải pháp để có thể khắc phục các ảnh hưởng xấu này. Và một trong những giải pháp hữu hiệu cho các nhà sản xuất, đó chính là ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ.

Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dây - vòng chống tĩnh điện trong số những thiết bị phòng sạch. Ổcắm (Socket) chống tĩnh điện 2 lỗ là sản phẩm được sửdụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất các linh kiện điện tử.

Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ có các đặc điểm với các thông số sau:

- Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ có màu đen

-  Đường kính dâynối: 10mm

- Chiều dài dây  nối: 1,8 m

- Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗ còn được gọi là cục nguồn nối đất được chếtạo từvật liệu thép không gỉ, được phủ một lớp sơn chống tĩnh điện bên ngoài. Dây nối dài 1,5m giúp người dùng thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

- Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗcó khảnăng chống điện tích khoảng 10^6 đến 10^9 Ohm.

- Ổcắm (socket) chống tĩnh điện 2 lỗdùng đểtiếp đất với thảm cao su/ ổcắm/ cục nguồn tiếp đất, có nhiều mẫu mã/ chủng loại khác nhau: ổ2 lỗ, ổ3 lỗ, ổ4 lỗ,...

Gửi phản hồi

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 20 km

Đặt hàng Online

Điện thoại:0975 502 555

Mr Công :0968 927 176

kinhdoanhnamlan@gmail.com

Ms Hương :0976 700 650

Thuongmainamlan.vp@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn