• Giày ủng chống tĩnh điện PVC màu trắngGiày ủng chống tĩnh điện PVC màu trắng

Giày ủng chống tĩnh điện PVC màu trắng


G2

Call

Chất liệu : PVC Màu sắc: Màu trắng Kích thước: 35 - 47 Xuất xứ: Trung Quốc

Giày ủng chống tĩnh điện PVC

Giày chống tĩnh điện là loại giày công nghiệp được sử dụng nhiều trong  lĩnh vực công nghiệp hiện nay để bảo vệ sức khỏe người sử dụng và bảo vệ các sản phẩm được tạo ra. Nói đến Linkwork là người ta nghĩ ngay đến các hãng chuyên sản xuất đồ bảo hộ chống tĩnh điện với chất lượng cao và mẫu mã đẹp, phong phú, đa dạng. Megaline là đơn vị nhập khẩu và phân phối giày linkwork - giày phòng sạch trên thị trường với sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Giày ủng chống tĩnh điện đều được sử dụng vật liệu chính là nhựa PVC và nhựa PU. PVC là lọa nhựa có độ bền cao, mềm xốp và nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi mang vào chân. Phủ bên ngoài là lớp nhựa PU giúp cho sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện tốt hơn. Với điện trở bề mặt đạt cuẩn từ 10^6 đến 10^9 Ohm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Giày ủng chống tĩnh điện

Giày ủng chống tĩnh điện  có đế giày được làm từ nhựa PVC, cổ giày được làm từ vải polyester pha lẫn sợi carbon chống tĩnh điện, mũi giày có độ đàn hồi và khả năng chống tĩnh điện cao. Cổ giày có khóa kéo, có bo chun, đai dán, cao tới gần đầu gối, bo phía dưới cổ chân và cẳng chân.

Phần đế giày được làm từ PVC có độ bền cao, ma sát lớn, chống trơn trượt, chống thấm nước và các dung dịch hóa chất có tính tẩy rửa. Đế giày có thiết kế đặc biệt chống điện trở, chống tĩnh điện.

Phần mũi giày cũng có độ đàn hồi và chống tĩnh điện tốt giúp thoải mái người dùng.

Phần cổ giày cao đến đầu gối được làm tư vải polyester pha lẫn sợi carbon chống tĩnh điện, kiểu dáng cao giúp bảo bệ được tối đa cẳng chân và bàn chân bạn. Sản phẩm không phải cột dây mà xỏ trực tiếp và dán đai bên trên giúp cố định được ủng, rất thích hợp sử dụng trong môi trường phòng sạch. Giày ủng bó phía dưới, giày sẽ không bị lỏng, bị tuột mà vẫn thoải mái sử dụng.

Thông số kỹ thuật của giày ủng chống tĩnh điện

- Điện trở bề mặt: 10^6 đến 10^9 Ohms

- Màu sắc: màu trắng

- Kích thước: có các kích cỡ từ size 35 đến size 47

- Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc

Giày ủng chống tĩnh điện có thiết kế êm ái, có khả năng chống tĩnh điện cao và có khả năng giản bụi bẩn tối đa nên giữ được đôi giày bền đẹp hơn.

Giày ủng chống tĩnh điện được dùng trong các môi trường phòng sạch: phòng thí nghiệm, nơi chế biến thực phẩm, được phẩm, xưởng sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp máy tính, sản xuất bán dẫn,...

Đi giày phòng sạch cao cổ chống tĩnh điện đúng cách khiến đôi chân bạn thoải mái, bảo vệ an toàn cơ thể khỏi môi trường độc hại nơi làm việc, giúp tăng năng suất làm việc và tăng hiệu quả sản xuất của sản phẩm.

Gửi phản hồi

Giày ủng

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 20 km

Đặt hàng Online

Điện thoại:0975 502 555

Mr Công :0968 927 176

kinhdoanhnamlan@gmail.com

Ms Hương :0976 700 650

Thuongmainamlan.vp@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn