• Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu trònDây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn

Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn


DTĐ

Call

Chất liệu: Màu sắc: Đen Kích thước: 1,8m Tính năng: Chống tĩnh điện Đóng gói: Theo yêu cầu Thời gian: Tùy theo đơn đặt hàng

 Dây tiếp đất chống tĩnh điện 2 đầu tròn

 

Dây tiếp đất cho thảm cao su

Sản phẩm dây tiếp đất cho thảm cao su được sử dụng trong môi trường công nghiệp, nối giữa mặt thảm cao su và mặt sàn tiếp đất, hoặc trong quá trình làm việc tại vị trí nối từ bàn thao tác với sàn nhà nhằm giảm độ chống tĩnh điện cho bề mặt thao tác theo đúng tiêu chuẩn của chống tĩnh điện công nghiệp hiện nay, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng thường sử dụng:

Dưới đây là thông tin của sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện, thiết bị phụ kiện chống tĩnh điện trong các nhà máy điện tử hiện nay.

  •  Thông tin sản phẩm:

- Dây tiếp đất cho thảm cao su có 2 đầu nối giống nhau

- Dây tiếp đất một đầu kẹp một đầu cho thảm sàn

- Đường kính đầu nối: 10mm

- Chiều dài: 1,8 m

                Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nam Lân luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên những chặng đường phát triển, và sẽ mang điều an tâm đến cho bạn, khi bạn chọn mua sản phẩm dây tiếp đất cho thảm cao su của chúng tôi, là sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn độ bền và chống tĩnh điện cao. Bảo hộ Nam Lân sẽ bán ra cho các bạn với mức giá thấp hơn trên thị trường để chúng ta làm ăn lâu dài. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mẫu riêng cho các sản phẩm phòng sạch, chống tĩnh điện, bảo hộ lao động của chúng tôi.

        Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần với giá tốt nhất

Gửi phản hồi

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 20 km

Đặt hàng Online

Điện thoại:0975 502 555

Mr Công :0968 927 176

kinhdoanhnamlan@gmail.com

Ms Hương :0976 700 650

Thuongmainamlan.vp@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn