• Băng dính nối liệu SMTBăng dính nối liệu SMT

Băng dính nối liệu SMT


BD1

Call

- Chất liệu: polyethylene terephthalate - Chất kết dính: acrylic - Kích thước: chiều rộng là 24mm - Màu sắc: màu vàng

Băng dính nối liệu

Với trình độkhoa học ngày càng phát triển như vũ bão, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin thì các thiết bị đi kèm, nhất là bo mạch điện tử cũng vì thế mà phát triển theo. Nên việc sản xuất các linh kiện điện tử, các vi mạch xử lý trởthành một ngành công nghiệp hết sức quan trọng. Việc cắt và nối các linh kiện vào bảng mạch xảy ra thường xuyên, và đó là một điều rất khó. Nhưng từ khi có băng dính nối liệu SMT thì việc đó chưa bao giờ đơn giản như vậy. Băng dính nối liệu SMT 12mm với chất lượng và công dụng không hề thua kém các loại băng dính khác, rất phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Cấu tạo của băng dính nối liệu:

- Chất liệu: polyethylene terephthalate

- Chất kết dính: acrylic

- Kích thước: chiều rộng là 24mm

- Màu sắc: màu vàng

Sản phẩm được làm từ chất liệu polyethylene terephthalate dai, bền, khó bị đứt, bị hỏng. Mặt chứa chất kết dính được sản xuất với màng keo acrylic chất lượng cao đem lại hiệu quả bám dính tốt. Đây đều là các chất liệu thân thiện với môi trường, bền, dai giúp dễ dàng thao tác và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng băng dính nối liệu SMT:

- Nâng cao hiệu quả sản xuất, tránh hiện tượng dừng nối liệu

- Không lãng phí nguyên liệu, tận dụng sử dụng được cả những nguyên liệu vụn vặt, nhỏ nhắn.

Băng dính nối liệu 12mm được sản xuất dựa trên kỹ thuật và công nghệ cao với độ bám dính tốt phù hợp để bạn cắt dính và nối các vật liệu, linh kiện nhỏ, trong quá trình sản xuất các linh kiện điện tử và các bo mạch điện tử. Sản phẩm giúp giữu vịtrí xác định cho các bộ phận nhỏ. Nó giúp bảo vệ vi mạch khỏi các chất hóa học và bụi bẩn trong môi trường sản xuất.

Gửi phản hồi

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 20 km

Đặt hàng Online

Điện thoại:0975 502 555

Mr Công :0968 927 176

kinhdoanhnamlan@gmail.com

Ms Hương :0976 700 650

Thuongmainamlan.vp@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn